Trang riêng tưdễ hiểu, dễ theo dõi
Xem dữ liệu của bạn di chuyển qua DEMOxSHOP ở đâu, dùng để làm gì, và bạn có thể quản lý ra sao — chia thành từng phần ngắn để đọc dần.
Một tài khoản, nhiều ngữ cảnh sử dụng
- 01
Bắt đầu từ tài khoản của bạn
Thông tin bạn cung cấp khi đăng ký và sử dụng giúp cửa hàng liên kết dịch vụ với đúng tài khoản.
Thông tin định danh tài khoản
Tên đăng nhập, email bạn cung cấp và thông tin tài khoản được dùng để đăng nhập và quản lý việc sử dụng của thành viên.
Mật khẩu được lưu theo cách riêng
Hệ thống chuyển mật khẩu thành giá trị băm trước khi lưu, nên việc kiểm tra mật khẩu không cần lưu mật khẩu gốc trong cơ sở dữ liệu.
- 02
Khi bạn mua hàng hoặc nạp tiền
Mỗi giao dịch có dữ liệu đi kèm để có thể đối chiếu số tiền và theo dõi dịch vụ.
Đơn hàng và số tiền
Chi tiết sản phẩm, số tiền, trạng thái đơn hàng và lịch sử nạp tiền được dùng để hiển thị đơn hàng của bạn và giúp cửa hàng kiểm tra hoạt động.
Dữ liệu phục vụ xác minh
Mã tham chiếu chuyển khoản và dữ liệu gửi kèm yêu cầu giúp cửa hàng xác minh thanh toán hoặc xử lý sự cố của giao dịch đó. Xóa cookie trên thiết bị không xóa các lịch sử này khỏi hệ thống cửa hàng.
- 03
Lớp bảo mật khi sử dụng
Một số dữ liệu cần thiết để xác minh danh tính và ngăn các yêu cầu không nên truy cập tài khoản.
Trạng thái đăng nhập
Cần thiết cho dịch vụCookie đăng nhập giúp xác nhận yêu cầu đến từ tài khoản nào, có thời hạn và điều kiện hết hạn theo hệ thống bảo mật. Đăng xuất sẽ chấm dứt quyền truy cập của phiên đó.
Ngăn chặn yêu cầu và truy cập bất thường
Hệ thống dùng dữ liệu kỹ thuật như địa chỉ IP, thông tin thiết bị và token xác minh để giúp ngăn giả mạo yêu cầu, dò mật khẩu và các hoạt động gây rủi ro cho tài khoản.
- 04
Những gì được ghi nhớ trên thiết bị
Cookie và bộ nhớ trình duyệt có vai trò khác nhau; bạn có thể quản lý phần được cung cấp qua thanh cài đặt.
Lựa chọn về quyền riêng tư
Ghi nhớ lựa chọn của bạnTrình duyệt lưu lựa chọn bạn đã xác nhận để không hỏi lại ở mỗi trang. Nếu xóa dữ liệu trang web hoặc đổi trình duyệt, bạn có thể cần chọn lại.
Dữ liệu tạm thời để tăng tốc độ
Tùy chọn bậtKhi được cho phép, bộ nhớ đệm lưu một số dữ liệu trong bộ nhớ và không gian của tab để giảm tải lại. Bạn có thể chỉ bật phần cần thiết, và dữ liệu trong tab sẽ kết thúc khi đóng tab.
Trạng thái đã đóng thông báo
Việc đóng thông báo hoặc pop-up có thể được ghi nhớ trên thiết bị theo thời hạn của thông báo đó, để không làm phiền lặp lại trong lúc sử dụng.
- 05
Khi kết nối dịch vụ bên ngoài
Một số phần của dịch vụ cần dựa vào bên cung cấp khác và cũng chịu điều khoản riêng tư của bên đó.
Mạng và kiểm tra người dùng
Kết nối website qua Cloudflare có thể xử lý dữ liệu mạng để cung cấp dịch vụ và bảo mật. Nếu bật Turnstile, sẽ có kiểm tra bổ sung trên trang sử dụng nó.
Nội dung và liên kết bạn mở
Khi mở video, tiện ích hoặc liên kết đến nền tảng khác, trình duyệt có thể kết nối trực tiếp đến bên cung cấp đó. Vui lòng kiểm tra chính sách của bên đó trước khi cung cấp thêm thông tin.
- 06
Bạn có thể tự quản lý dữ liệu của mình
Bắt đầu bằng cách điều chỉnh lựa chọn trên thiết bị, hoặc liên hệ cửa hàng khi yêu cầu liên quan đến dữ liệu trong tài khoản.
Xem lại những gì đã cho phép
Bạn có thể mở lại thanh lựa chọn để đổi quyền cho phần hiệu năng bất cứ lúc nào. Thay đổi này không xóa tài khoản và không hủy các giao dịch đã thực hiện.
Gửi yêu cầu về dữ liệu cá nhân
Liên hệ cửa hàng để yêu cầu truy cập, nhận bản sao, chỉnh sửa hoặc xóa dữ liệu, cũng như yêu cầu hạn chế hoặc phản đối việc xử lý theo quy định pháp luật. Cửa hàng có thể cần xác minh danh tính và kiểm tra lý do còn cần lưu dữ liệu trước khi xử lý.
Rút lại sự đồng ý
Với phần dựa trên sự đồng ý, bạn có thể rút lại bất cứ lúc nào mà không ảnh hưởng đến việc xử lý đã diễn ra hợp pháp trước đó. Quyền và các ngoại lệ tuân theo luật bảo vệ dữ liệu cá nhân hiện hành.